Giới thiệu

Giới thiệu

THỰC PHẨM TÍN NGHĨA XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

THỰC PHẨM TÍN NGHĨA chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về cung cấp thực phẩm tươi sống và thực phẩm nhập khẩu đông lạnh uy tín nhất tại TPHCM nói chung và các tỉnh miền Trung, Miền Bắc nói riêng.

Với tiêu chí chia sẻ và đồng hành cùng với người tiêu dùng, chúng tôi tâm nguyện đưa đến cộng đồng một sản phẩm đúng chuẩn thực phẩm AN TOÀN nhất đến tay người tiêu dùng .

Thực Phẩm Nhập Khẩu Tín Nghĩa của chúng tôi chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu được kiểm dịch an toàn vệ sinh thực phẩm như thịt heo nhập khẩu, thịt bò nhập khẩu, thịt gà,, thịt trâu,… với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi tự hào là đơn vị đang cung cấp thực phẩm nhập khẩu đến thị trường thực phẩm, các nhà hàng chế biến, bếp ăn hàng ngàn gia đình Việt Nam, là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá tiêu biểu, uy tín. 

Với tôn chỉ của chúng tôi đó là  "KHÔNG CHỈ TƯƠI NGON MÀ CÒN PHẢI SẠCH" để nhằm nâng cao thương hiệu và chất lượng sản phẩm đến với sự lựa chọn của các nhà phân phối và người tiêu dùng tại các tỉnh miền Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Thực phẩm nhập khẩu của Tín Nghĩa đảm bảo chất lượng và có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm rõ ràng nên quý khách hàng và người tiêu dùng có thể an tâm. 
Ngoài ra, Tín Nghĩa còn là đại lý cung cấp thịt nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ.
Montaire

Allona

Pilgrim's

Valley Meat

IR - KA

KIPCO- DAMACO

 

Quý khách hàng đang muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp thịt nhập khẩu - đông lạnh với thương hiệu uy tín và giá cả sỉ lẻ hợp lý thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận ngay giá ưu đãi nhất.

chat FB chat zalo Gọi điện