THONG TIN ĐÙI GÀ ĐÔNG LẠNH 0965 040 557

THONG TIN ĐÙI GÀ ĐÔNG LẠNH 0965 040 557

Tất cả sản phẩm thịt đông lạnh sau khi giết mổ được cấp đông nhanh và được bảo quản ở -18 độ C nên theo nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) thì đây là nhiệt độ an toàn giúp thịt tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn và gây ra bệnh lạ. Quá trình đông lạnh làm biến đổi rất ít các chất dinh dưỡng trong thịt. Thịt đông lạnh của chúng ta vẫn chứa các chất dinh dưỡng như các loại thịt tươi thông thường như protein, vitamin và khoáng chất.

Trong thịt có lượng nước tương đối thấp nên các tinh thể băng hình thành rất ít hoặc khó hình thành trong tế bào nên không phá hủy các kết cấu và hương vị trong sản phẩm. Chỉ có một số vitamin dễ bay hơi nên nếu bảo quản quá lâu thì sẽ bị mất một phần, còn các chất dinh dưỡng khác được giữ lại rất lâu trong thịt.

Về độ ngọt và dai của thịt khi ăn, nhiều người nhận xét rằng thịt tươi dai và ngọt hơn. Sở dĩ có kết luận đó là vì trong suy nghĩ mọi người luôn như vậy nên khi ăn sẽ bị suy nghĩ đó lấn áp và điều khiển cảm nhận của người dùng.

chat FB chat zalo Gọi điện