THỊT NHẬP KHẨU

THỊT NHẬP KHẨU

THỊT NHẬP KHẨU - ĐÃ QUA KIỂM DỊCH - THỊT NGON GIÁ RẺ

Đ/c: 515 LÊ TRỌNG TẤN, , P TÂN KỲ, Quận  Tân PHÚ, Tp.HCM Hotline: 0965.040.557

Với cuộc sống ngày càng hiện đại, thực phẩm đông lạnh. Xét về hàm lượng dinh dưỡng, thì việc làm lạnh hay đông lạnh không làm hỏng thực phẩm. Đó chỉ là một phương pháp hiện đại để lưu giữ các vitamin, khoáng chất. Theo cách này thực phẩm giữ được gần như nguyên vẹn tính chất ban đầu về hình dáng cũng như dinh dưỡng bên trong. Vì vậy mà các công ty cung cấp thực phẩm cũng được mở ra nhiều để phục vụ nhu cầu thực phẩm ngày này. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất, công ty chúng tôi phấn đấu trở thành nhà nhập khẩu, phân phối các sản phẩm thịt đẳng cấp quốc tế. 

Với quy trình khép kín từ khâu chọn lọc, đóng gói, vận chuyển và bảo quản theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi đến tay người tiêu dùng với chất lượng hoàn hảo và giá cả phù hợp nhất. Bởi đặc tính là nhanh chóng, tiện lợi, độ dinh dưỡng cao chỉ cần mua và bỏ vào tủ lạnh là chúng ta đã có sẵn những món ăn rất là ngon, có thể sử dụng bất cứ khi nào. Hãy nghĩ đến những món ăn tiện lợi và nhiều dinh dưỡng thay cho các loại mì, miến ăn liền... Đối với quý khách hàng là quán ăn, nhà phân phối, chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng mức giá sỉ cạnh tranh.

Hiện nay, an toàn thực phẩm là vấn đề đặt lên hàng đầu, vì vậy công ty chúng tôi cam kết luôn thực hiện tốt những nguyên tắc chuẩn mực để đảm bảo sản phẩm an toàn khi đến tay khách hàng. Song song đó, công ty vẫn tích cực tham gia những chương trình bình ổn thị trường nhằm mang lại mức giá cạnh tranh để luôn là người bạn đồng hành trong bữa ăn của mọi gia đình.

Chuyên cung cấp sỉ, Lẻ 

✅ Thịt nhập khẩu

✅ Thực phẩm đông lạnh

✅ Thịt trâu nhập khẩu.

✅ Thịt trâu ấn độ

✅ Thịt heo nhập khẩu

✅ Thịt gà nhập khẩu

GIÁ HẤP DẪN CHO SỐ LƯỢNG LỚN

⭐ Liên hệ NGHĨA : 0965.040.557

⭐ ĐC: 515 LÊ TRỌNG TẤN, , P TÂN KỲ, Quận  Tân PHÚ, Tp.HCM

 GIAO HÀNG TẬN NƠI!

TÌM LÀ CÓ - NGÓ LÀ MUA

********************

GIÁ CONT. TẤN. TẠ …. LH OR INBOX

Liên hệ : 0965.040.557  ĐT/Fax:

chat FB chat zalo Gọi điện