Công ty cung cấp thịt bò nhập khẩu Bình Tân

Công ty cung cấp thịt bò nhập khẩu Bình Tân

Bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp thịt bò nhập khẩu uy tín tại Bình Tân?

Bạn đang tìm đơn vị bán thịt nhập khẩu đông lạnh chất lượng tại Tphcm?

Biết được những nhu cầu thực tế của người dân, Thịt Nhập Khẩu Tín Nghĩa chúng tôi rất mong muốn giúp họ tiếp cận gần hơn với các loại thực phẩm giá trị này. Các sản phẩm của chúng tôi đều có giá thành hợp lý và chất lượng hảo hạng, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, hoàn toàn an toàn với sức khỏe người tiêu dùng do đó tạo cơ hội thu hút khách hàng ở nhiều tầng lớp khác nhau, khiến họ yêu thích và trở thành khách hàng quen thuộc. 

Đến với Thực phẩm nhập khẩu đông lạnh Tín Nghĩa, khách hàng sẽ có thể lựa chọn giữa gần 20 loại thịt bò đến từ các nước Mỹ, Úc,… và không còn lo ngại về việc bị chặt chém bởi chúng tôi có thể khẳng định rằng không có mức giá nào có thể tốt hơn thế.

Đã có rất nhiều khách hàng đến và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi và họ đều có những phản hồi tích cực. Thực phẩm nhập khẩu Bình Tân chúng tôi luôn lấy đó là động lực để phát triển hơn nữa trong tương lai.

Với phương châm luôn chú trọng đến sự an tâm, an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng nên các sản phẩm thịt bò nhập khẩu của chúng tôi đều được lựa chọn kỳ càng từ các trang trại lớn và có uy tín về thương hiệu tại Úc và Mỹ. 

Với qui trình cấp đông hiện đại đảm bảo theo tiêu chuẩn của Mỹ, Úc một cách nghiêm ngặt, sản phẩm Việt - Úc Agri cung cấp đều đã được thông qua kiểm dịch, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm: Không chất bảo quản, không chất tăng trọng hay tạo nạc...

Thịt Nhập Khẩu Tín Nghĩa uy tín tại Bình Tân tự hào là đơn vị chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ các sản phẩm thịt bò Mỹ, Úc an toàn uy tín tại TPHCM và sản phẩm cao cấp với sản lượng lớn hàng năm và được sự ủng hộ đông đảo của các khách hàng là các đại lý, cửa hàng thực phẩm sạch, siêu thị, nhà hàng lớn trên cả nước…

Chúng tôi cam kết các sản phẩm thịt bò nhập khẩu của chúng tôi đảm bảo:

- Thịt bò Úc, Mỹ cao cấp chính hiệu, nguồn gốc rõ ràng.

- Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

- Lưu kho vào bảo quản sản phẩm đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn qui định.

- Giá cả hợp lý, phục vụ nhanh chóng.

- Dễ dàng lựa chọn với đa dạng chủng loại thịt từ: thăn, vai, ba chỉ, đùi, bắp, nạm, xương…

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác làm đại lý, nhà phân phối sản phẩm thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu đông lạnh liên hệ với Thịt Nhập Khẩu Tín Nghĩa qua hotline 0965 040 557 để được tư vấn và mua hàng chất lượng nhất nhé!!!

chat FB chat zalo Gọi điện