Có lẽ cái tên dựng sau ( móng giò sau) không còn xa lạ với chúng ta nữa. Đây là nguyên liệu không chỉ thơm ngon bổ dưỡng mà còn khiến cho đầu bếp dễ kết hợp vói các loại nguyên liệu khác và chế biến được nhiều món ăn thơm ngon đẹp mắt.
Móng giò sau (dựng sau) là phần chi sau trong tứ chi của con heo. Được bao quanh bởi lớp da bùi bùi và bên trong là những sợi gân sừng sực, khi chế biến,
đặc biệt là khi hầm lấy nước dùng, các chất dinh dưỡng từ trong xương và ống tủy của móng giò sau tạo nên một hương vị ngọt thanh, khiến cho người ăn không thể nào quên được.
https://youtube.com/shorts/GTZftzjKY0Q?feature=share
https://youtube.com/shorts/GTZftzjKY0Q?feature=share